CẢM NGHĨ VỀ LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Mỗi con người sinh ra và lớn lên có thể có nhiều ước mơ, khát vọng khác nhau, nhưng đối với mỗi thanh niên Việt Nam, trong số những ước mơ ấy không thể không có mơ ước một ngày được đứng trong hàng ngũ của Đảng, được phấn đấu vì lý tưởng của Đảng.

     Ngày 9/8/2018 Chi bộ trường Tiểu học Quang Châu số 1 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên. Thật may mắn vì ngày hôm đó tôi được vinh dự trở thành một đảng viên mới. Buổi lễ diễn ra ngắn gọn, súc tích nhưng dư âm mà nó để lại trong tôi thì còn vang vọng mãi. Được hoà mình trong không khí trang trọng, thiêng liêng của buổi lễ, cá nhân tôi cảm thấy chưa bao giờ khao khát được trở thành một Đảng viên lại mạnh mẽ đến vậy. Sau khi nghi thức chào cờ kết thúc, đồng chí Lê Đức Tiến - Chi uỷ viên lên giới thiệu đại biểu và tuyên bố lý do tổ chức buổi lễ. Tiếp theo đó đồng chí Nguyễn Xuân Tường - Phó bí thư Đảng ủy xã Quang Châu đọc Quyết định kết nạp Đảng viên cho tôi - quần chúng Hoàng Thị Huế. Sau khi nhận Quyết định từ đồng chí Phó bí thư, tôi đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ trung thành tuyệt đối với lý tưởng của Đảng và không ngừng phấn đấu để xứng đáng với niềm tin, trọng trách mà Đảng giao phó.

Đ/c Phó Bí thư Đảng ủy  trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Hoàng Thị Huế

     Chi bộ phân công đồng chí Nguyễn Thị Kim Cúc tiếp tục kèm cặp, giúp đỡ tôi trong thời gian dự bị để tôi tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, trở thành Đảng viên chính thức. 

     Buổi lễ kết thúc trong không khí phấn khởi, hào hứng. Bản thân tôi - lớp thế hệ trẻ ngày hôm nay đa số được biết về Đảng qua những trang sử hào hùng, chói lọi. Lịch sử dân tộc đã chứng minh con đường Đảng đã và đang đi là hết sức đúng đắn, là chân lý sáng ngời. Chính vì vậy, Đảng cộng sản Việt Nam vẫn luôn là đội tiên phong của giai cấp công nhân và nhân dân lao động. Tinh thần của buổi lễ đã truyền sức mạnh thôi thúc tôi vươn lên, cố gắng nhiều hơn nữa để xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng, được phấn đấu vì lý tưởng của Đảng như những lớp thế hệ đi trước.

     Tôi hứa luôn xác định rõ vai trò, nhiệm vụ của người Đảng viên, tin tưởng tuyệt đối và chấp hành nghiêm chỉnh chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Người biên soạn: Hoàng Thị Huế

Bài viết liên quan