ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG CHÂU NHIỆM KỲ 2022-2025

 

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG CHÂU

NHIỆM KỲ 2022-2025

 

Thực hiện Kế hoạch số 78-KH/ĐU ngày 25/01/2022 của Đảng uỷ xã Quang Châu về chỉ đạo tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025, chiều ngày 06/4/2022, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, trí tuệ, kỉ cương và đoàn kết, đại hội chi bộ trường Tiểu học Quang Châu nhiệm kì 2022-2025 đã tổ chức thành công tốt đẹp!

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Tường, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã Quang Châu, cùng các đồng chí cán bộ ban ngành của xã Quang Châu và 23 đảng viên thuộc chi bộ có mặt tham dự.

 

Nguyễn Xuân Tường (áo xanh), Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã Quang Châu, cùng các đồng chí cán bộ ban ngành của xã Quang Châu tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của chi bộ, dự thảo mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022, báo cáo tổng hợp góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ xã, và được sự nhất trí cao của các đảng viên dự đại hội.

           Đồng chí Nguyễn Xuân Tường, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã Quang Châu đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà chi ủy và đảng viên trong chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời chỉ đạo đại hội tập trung vào nội dung chủ yếu sau:

- Tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui của ngành, của nhà trường.

- Thực hiện tốt các nguyên tắc tập trung của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng.

- Đẩy mạnh công tác phê và tự phê bình trong tập thể chi bộ, từng cá nhân đảng viên trên tinh thần xây dựng tình đồng chí, đồng nghiệp, thương yêu, giúp đỡ nhau.

- Dốc sức thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường, đó là thực hiện đổi mới công tác Dạy- học; tiếp cận chương trình giáo dục phổ thông mới 2018.

- Công tác xây dựng Đảng, sinh hoạt chi bộ cần bám sát hướng dẫn số: 12-BBT-TW Đảng và công tác phát triển đảng viên phải có chất và lương. Thực hiện hiệu quả Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn đảng, ngăn chặn sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; gắn với khắc phục các yếu kém, khuyết điểm và việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư, đại biểu dự Đại hội cấp trên theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

 

Đảng viên bỏ phiếu tại Đại hội

  Kết quả bầu cử đã bầu đồng chí Trần Thị Lan (Bí thư), đồng chí Nguyễn Thị Bích Thảo (Phó Bí thư) và đồng chí Lê Đức Tiến (Chi ủy viên)

BCU nhiệm kỳ 2022-2025

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Tiểu học Quang Châu phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra, Phấn đấu đạt chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần cùng với đảng bộ xã xây dựng xã Quang Châu ngày một phát triển.

                                                                               Trường TH Quang Châu