Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 – 2018

Sau một thời gian chuẩn bị, hôm nay trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học.  Hôm nay đúng 7h30’ ngày 27 / 9/ 2017 Trường Tiểu học Quang Châu số 1 tiến hành hội nghị cán bộ công nhân viên chức .

                    

           Hội ghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017-2018 được tổ chức nhắm phát huy dân chuer, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nền nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy học và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Về sự và chỉ đảo hội nghị có: đồng chí Trần Thị Lan - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
           Mở đầu chương trình của Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng – Phó bí thư chi bộ, lên khai mạc, tuyên  bố lí do hội nghị, và thông qua ý dự kiến chủ tịch và thư ký  sau đó thông qua chương trình làm việc của hội nghị.
         Sau đó đồng chí hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Đ/c Trần Lan lên báo cáo kết quả nhiệm vụ năm học

          Tiếp đó đồng chí Đoàn Thị Huệ  trưởng ban thanh tra báo cáo công tác thanh tra năm học 2016 – 2017 và đồng chí Đỗ Thị Luyện báo cáo về tác tài chính

         Nhằm nâng cao chất lượng dạy học, đại diện các tổ chuyên môn đã trình bày các tham luận: Nâng cao chất lượng dạy và học của đồng chí Nguyễn Thị Kim Cúc Rèn kỹ năng sống cho học sinh  của đồng chí Vũ Thị Trang, Giáo dục đạo đức cho học sinh của đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền

         Các bản tham luận đã thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của giáo viên, việc học tập và rèn luyện của học sinh nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục

        Trong phần giải đáp thắc mắc, các đại biểu được nghe đồng chí Trần Thị  Lan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi được tập hợp gửi từ hội nghị ở các tổ chuyên môn, góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể giáo viên, viên chức trường phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng  Tiểu học Quang Châu số 1 phát triển bền vững về mọi mặt.

        Với những ý kiến được đề xuất cùng giải trình của chủ tịch đoàn, dự thảo “Phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 -2018” đã được điều chỉnh, những nhiệm vụ và các chỉ tiêu đã được ghi vào nghị quyết.

Thay mặt ban thư ký đồng chí Dương Thị Thanh Vân  thông qua nghị quyết của Hội Nghị và được toàn Hội nghị biểu quyết nhất trí với tỉ lê 100 %

        Sau hơn 3 tiếng làm việc tích cực và nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 11h cùng ngày, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

Một số hình ảnh của hội nghị

Biểu quyết


Tập thể giáo viên tham gia hội nghị

đ/c giáo viên tham gia hội nghị

 

Giáo viên: Nguyễn Thị Thanh Huyền

Bài viết liên quan