Trường TH Quang Châu số 1 đón tết Trung thu

Hòa trung không khí tưng bừng của thiếu nhi cả nước, hôm nay ngày 4 tháng 10 năm 2017 tức ngày 15 tháng 8 năm Đinh Dậu: Trường Tiểu học Quang Châu số 1 xã Quang Châu huyện Việt Yên tỉnh Bắc Giang, tưng bừng tổ chức LỄ HỘI TRĂNG RẰM cho các em học sinh.

Với tinh thần trang trọng nhưng vẫn tiết kiệm dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường cùng với thầy trò trường Quang Châu sô 1 đã tổ chức cho các em một buổi lễ vui tươi và phấn khởi.

Được sự giúp đỡ của các bậc phụ huynh, các em học sinh trường Tiểu học Quang Châu số 1 đã có những giây phút thật sự hào hứng và được trải nghiệm một buổi sinh hoạt ngoại khóa thú vị và bổ ích.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp của LỄ HỘI TRĂNG RẰM của thầy trò trường Tiểu học Quang Châu số 1.

Ngay từ sớm các bậc phụ huynh đã tới trường kết hợp cùng giáo viên chủ nhiệm và học sinh để bày biện mâm cỗ cho lớp mình:

Phụ huynh lớp 3D

image(1).png

Phụ huynh lớp 1A

image(2).png

Phụ huynh lớp 2B

image(3).png

Phụ huynh lớp 1E

Với sự nhiệt tình và khéo tay của các bậc phụ huynh cùng các em học sinh, các mâm ngũ quả của các lớp thật phong phú và sinh động.

Một số hình ảnh mâm cỗ Trung thu các lớp học

image(4).png

Mâm cỗ lớp 4B

image(5).png

Mâm cỗ lớp 1D

image(6).png

Mâm cỗ lớp 4D

image(7).png

Mâm cỗ lớp 3D

image(8).png

Mâm cỗ lớp 2A

image(9).png

Ban giám khảo đi chấm mâm cỗ các lớp.

image(10).png

image(11).png

Trong không khí phấn khởi đó, các em học sinh càng hào hứng hơn khi được nhà trường cùng các bậc phụ huynh tặng cho món quà tinh thần rất lớn. Đó là một phần không thể thiếu của tết Trung thu, chính là múa Lân:

Các em học sinh háo hức chào đón đội múa lân.

image(12).png

Màn chào hỏi của các chú Kỳ Lân

image(13).png

image(14).png

image(15).png

Kết thúc buổi lễ là chương trình phá cỗ của các lớp. Các em học sinh cùng với phụ huynh rất vui vè và phá cỗ linh đình.

Vậy là với sự chỉ đạo của ban giám hiệu cùng với sự nhiệt tình ủng hộ của các bậc phụ huynh học sinh. Trường Tiểu học Quang Châu số 1 đã có một buổi lễ thật sự vui tươi và bổ ích.

Giáo viên: Vũ Thị Trang